Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Dịch Vụ

Chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng với các gói chăm sóc: theo giờ – ngày – tuần – tháng, và theo ca: 2 tiếng – 4 tiếng – 8 tiếng – 10 tiếng – 12 tiếng – 24 tiếng. Dịch vụ chăm sóc xuyên suốt các ngày Lễ Tết (có thỏa thuận về chi phí).

100% nhân viên Điều dưỡng đều đáp ứng các điều kiện sau đây: 

Đã tốt nghiệp trường lớp chính quy, được cấp bằng chuyên môn và được đào tạo thêm định kỳ.

Đã có kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện/Phòng khám từ 1 đến 20 năm Đã có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe tại nhà theo yêu cầu Có nhân thân trong sạch, đầy đủ hồ sơ hợp lệ Yêu nghề điều dưỡng chăm sóc

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Điều Dưỡng Chính Quy chăm sóc.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng Dịch vụ Điều Dưỡng Chính Quy chăm sóc để đạt hiệu quả công việc cao, hài lòng và tránh các phiền phức thường gặp với Người giúp việc.

Những lợi thế khi chọn dịch vụ Điều Dưỡng Chính Quy: 

Điều dưỡng tốt nghiệp trường chính quy, được đào tạo thêm định kỳ Thành thạo chăm sóc toàn diện gồm chăm sóc thông thường và chăm sóc chuyên môn, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc như: 

Vệ sinh thân thể, chăm sóc dinh dưỡng, đo chỉ số sức khỏe, chăm sóc vết thương, thay băng cắt chỉ, thủ thuật y tế, vật lý trị liệu, xông dạ dày, xông tiểu, sử dụng thiết bị y tế, v.v…

Có kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Gia đình Văn minh, lịch sự, tri thức yêu nghề điều dưỡng chăm sóc có khả năng chăm sóc thêm về mặt tâm lý theo suốt chăm sóc khách hàng, chỉ thay thế trong trường hợp bất khả kháng có điều dưỡng Nam/Nữ phù hợp nhu cầu của gia đình được cam kết đảm bảo tài sản gia đình.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ tư vấn gói dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Bạn nên lưu ý thuê theo tháng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với thuê theo ngày.

Đối với dịch vụ chăm sóc do Điều Dưỡng Chính Quy phụ trách, chúng tôi cam kết giá tốt nhất tại TPHCM với chất lượng được khẳng định bằng 100% khách hàng đã sử dụng hài lòng và giới thiệu chúng tôi với người khác. 

Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng 100%

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng thuê Điều Dưỡng Chính Quy chăm sóc để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho người thân cùng gia đình. Quý khách có quyền đặc biệt:

 • Yêu cầu thay đổi nhân viên, thay đổi ca chăm sóc, bảo lưu hợp đồng…
 • Đảm bảo tài sản gia đình
 • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia cao cấp 24/7
 • Ưu tiên sử dụng dịch vụ khẩn cấp khác như Bác sỹ khám tại nhà 24/7, dịch vụ y tế khẩn cấp…
 • Ưu tiên giải quyết mọi vướng mắc phát sinh theo dõi…

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới điều khoản hoàn trả chi phí, thay đổi nhân sự, trách nhiệm bảo đảm tài sản…trong Hợp đồng. 

Trong khi cần một dịch vụ chăm sóc tốt, chi phí là điều phải cân nhắc nhưng hãy chú ý tới sự yên tâm cho bạn và gia đình nhé. 

Giá dịch vụ thuê Điều dưỡng Chi phí là điều bắt buộc phải có khi sử dụng dịch vụ, nhưng nó phải phù hợp với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

 Tuy vậy bạn khó có thể đánh giá dịch vụ ngay từ ban đầu để biết giá nào là hợp lý phải không?! dieuduongmevabe cho rằng xem xét một số yếu tố sau đây có thể giúp bạn khẳng định phần nào chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp:

 • Thông tin nhà cung cấp: rõ ràng đầy đủ, dễ dàng tìm kiếm liên lạc (trụ sở, website, email, điện thoại, hình ảnh…) 
 • Nhân viên, tư vấn/quản lý: tư vấn rõ ràng, đầy đủ, đáng tin cậy, đội ngũ nhân viên dồi dào.
 • Yếu tố pháp lý: ký hợp đồng dịch vụ, điều khoản hợp đồng rõ ràng
 • Thanh toán: ngoài khoản tạm ứng trước, nên chọn đơn vị cho bạn thanh toán sau.
 • Hình ảnh bên ngoài: đồng phục, bảng tên, thiết bị, sổ sách theo dõi… 
 • Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới điều khoản hoàn trả chi phí, thay đổi nhân sự, trách nhiệm bảo đảm tài sản…trong Hợp đồng. 
 • Trong khi cần một dịch vụ chăm sóc tốt, chi phí là điều phải cân nhắc nhưng hãy chú ý tới sự yên tâm cho bạn và gia đình nhé.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ cộng tác là Bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn, chúng tôi cam kết và mong muốn góp phần cùng người nhà của người bệnh giúp người bệnh dần phục hồi chức năng và vui sống trở lại.

ĐẶT LỊCH HẸN CHĂM SÓC